Bào tử lợi khuẩn là gì? Bào tử lợi khuẩn có thực sự tốt không?

0
996

Bào tử lợi khuẩn là gì? Men vi sinh là gì? Đây là câu hỏi mà Góc Nhỏ EVA thấy rất nhiều trên các cộng đồng mạng nhất là đây là câu hỏi của các bà mẹ đang chăm con nhỏ, đặc biệt là những ai lần đầu tiên làm mẹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bào tử lợi khuẩn.

Lợi khuẩn là gì?

Hệ sinh hóa của chúng ta luôn tồn tại một hệ vi sinh vật gồm rất nhiều các loại vi sinh vật, có lợi với tên khoa học là Probiotics và một số loại vi sinh gây hại khác.

Bào tử lợi khuẩn là gì?
Bào tử lợi khuẩn là gì?

Các vi sinh có lợi (lợi khuẩn) giúp hệ tiêu hóa cân bằng và hoạt động ổn định hơn. Nhưng sẽ vì một số lý do gì đó mà các lợi khuẩn này mất đi hoặc ít hơn so với các cơ thể bình thường. Nên tạo điều kiện cho các hại khuẩn phát triển lấn áp lợi khuẩn gây nên các bệnh như táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu…khiến các mẹ chăm sóc con nhỏ vô cùng lo lắng.

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Về định nghĩa của lợi khuẩn thì các bạn đã biết rồi, tiếp theo đây sẽ là định nghĩa bào tử lợi khuẩn.

Thành phần bào tử lợi khuẩn
Thành phần bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn sẽ tồn tại ở dưới dạng bào tử có khả năng sống sót cao hơn môi trường khắc nghiệt và từ đó sẽ phân bào để phát triển.

Bào tử lợi khuẩn là loại men vi sinh thế hệ đâu tiên hiện nay, có tác dụng xử lý được nhanh nhất và hiệu quả nhất các vấn đề liên quan đến mất cân bằng vi sinh ở đường ruột. Từ đó việc sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe gấp nhiều lần so với lợi khuẩn thông thường.

Tác dụng bào tử lợi khuẩn
Tác dụng bào tử lợi khuẩn

Tác dụng của bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn tạo ra các men tiêu hóa chứa các Enzymes tiêu hóa như Protease, Amylase….có chức năng chuyển đổi các chất trong thức ăn thành dinh dưỡng dễ dàng được hấp thu và thẩm thấu qua thành ruột và di chuyển theo máu đến các tế bào để nuôi cơ thể.

Bào tử lợi khuẩn có thể tồn tại ở nhiệt độ lên tới 80 độ C và độ PH=2 còn các lợi khuẩn thông thường tồn tại ở nhiệt độ 50 độ C, nồng độ PH=4.

Qua bài viết của Góc Nhỏ EVA chắc là bạn đã hiểu được bào tử lợi khuẩn là gì rồi chứ. Với tác dụng của nó như thế thì phải làm sao mới có bào tử lợi khuẩn cho bé ăn ngon hơn, khỏe hơn. Đừng lo lắng vì đã có bào tử lợi khuẩn Pregmom. Cùng nhau tìm hiểu Pregmom là gì?

Giá bào tử lợi khuẩn Pregmom
Giá bào tử lợi khuẩn Pregmom

Bào tử lợi khuẩn Pregmom – Giải pháp số 1 cho sức khỏe tiêu hóa

Pregmom có chưa hơn 3 tỷ tế bào là B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans cao hơn gấp hàng trăm lần so với các loại bào tử lợi khuẩn thông thường.

Bào tử lợi khuẩn Preg-mom được đánh giá rất cao vì cực kỳ tinh khiết bền nhiệt và dễ bảo quản, bền với thời gian, chịu được Acid, phóng xạ, hóa chất, kháng sinh, hiệu quả điều trị cao, tỷ lệ đưa lợi khuẩn còn sống vào đến ruột non đạt 99%.

=> Xem thêm chi tiết về bào tử lợi khuẩn Pregmom:  TẠI ĐÂY

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY