5 BÍ ẨN về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan giúp chủ nhân cầu vận may, tài lộc

0
2148

Mỗi chúng ta đều mong muốn một cuộc sống tốt đẹp, trọn vẹn hơn và không phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, sức khỏe, tình yêu hay các vấn đề khác xung quanh. Thời gian gần đây nhiều người vẫn truyền tai nhau nên thỉnh một lá bùa Mẹ Ngoắc để mang lại may mắn.

Thỉnh bùa mẹ Ngoắc Thái Lan
Thỉnh bùa mẹ Ngoắc Thái Lan cầu vận may, tài lộc

Mẹ Ngoắc rất nổi tiếng ở Thái lan, luôn được coi là vị thần tài lộc kinh doanh, giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, hoặc Thần Tài như Trung Quốc, Việt Nam. Mang theo mình bùa mẹ Ngoắc sẽ giúp kéo khách và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng và kính trọng… Vậy cùng GocNhoEva khám phá những bí ẩn phía sau lá bùa Mẹ Ngoắc này nhé.

Bùa Mẹ Ngoắc là gì? 

Mỗi lá bùa (chính đạo) sẽ được trì chú để dành riêng cho một cá nhân duy nhất và Bùa Mẹ Ngoắc Mạ Vàng cũng như vậy. Bùa này có nguồn gốc từ Thái Lan thuộc ngôi chùa linh thiêng Wat Phrathat trên đỉnh núi Doi Suthep. Tại đây, sư Thầy sẽ làm phép trì chú theo tên, ngày sinh của từng vị khách hàng. Vì thế, nếu chủ nhân có lòng tin thì sẽ cầu được ước thấy “may mắn, tài lộc, sức khỏe” được Đức Phật bảo vệ giúp xua tan tà khí, ma quỷ, tránh được các điều xui xẻo và chủ nhân chiếc bùa được yêu quý và kính trọng.

Nguồn gốc của Bùa Mẹ Ngoắc từ đâu?

Cái tên Bùa Mẹ Ngoắc được lấy hình tượng nguyên bản từ Nang Kwat (tên đầy đủ: Mae Thep Phra Nang Kwak) và được xây dựng trên hình tượng một người thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp đang ngồi với tư thế quỳ truyền thống của những cung nữ Thái, cùng phục trang truyền thống với mão vàng trên đầu, cổ quấn tràng hoa, tay trái vẫy nhẹ và tay phải cầm túi vàng đặt hờ trên đùi.

Theo tương truyền, thì nàng Kwat được sinh ra trong một gia đình giàu có và nhiều đời làm nghề buôn bán. Đặc biệt, khi nàng được sinh ra thì công việc kinh doanh của gia đình đạt tới đỉnh cao. Và cha mẹ nàng để ý cứ khi nào nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán hết hàng rất nhanh. Cho nên trong mỗi chuyến đi buôn xa đều cho nàng đi theo và rất cưng chiều nàng.

Ngôi chùa linh thiêng Phrathat trên đỉnh núi Doi Suthep
Ngôi chùa linh thiêng Phrathat trên đỉnh núi Doi Suthep

Trong một chuyến đi buôn đặc biệt nàng được nghe giảng đạo Phật. Từ đó nàng một lòng hướng Phật và tu tại gia cùng đó làm nhiều điều thiện như cúng dường, xây chùa, làm phước. Nhờ lòng thành mà nàng đã ảnh hưởng đến cả cha mẹ, nên cả nhà làm từ thiện rất nhiều. Tiếng lành đồn xa, nàng Nang Kwat nổi tiếng kéo theo nhiều người đến nhà xin ban cho may mắn, tình duyên, tài lộc và tất cả đều được như ý nguyện. Khi Nang Kwat mất đi, người dân vẫn tôn sùng nàng tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người dân Thái Lan.

Công dụng thần kỳ của Bùa

  • Linh nghiệm của ai làm ăn buôn bán xa, vào chùa nhờ Thầy thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc để mang theo cầu may mắn, xả xui xẻo. 
  • Bùa Mẹ Ngoắc sẽ kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng 97% sẽ mua hàng. Bùa phù hợp cho người kinh doanh, văn phòng và tốt nhất luôn mang bên người.
  • Có thể bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì Bùa Mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ giúp đỡ, luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với gia chủ, học tập thi cử may mắn.
  • Mẹ Ngoắc giúp mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng bạn hơn. Nhờ thế bạn thuận lợi hơn trên con đường công danh của mình.
  • Luôn mang bùa bên người sẽ có tác dụng trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn…
  • Mẹ Ngoắc giúp bạn xua tan những điềm xấu, tránh xa những tai ương, thị phi và nói xấu sau lưng.
  • Mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống như những món tiền từ trên trời rơi xuống, tăng lương, tài lộc đến bất ngờ như trúng số chẳng hạn…
  • Đặc biệt, có thể giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái..

Cách dùng lá phép Mẹ Ngoắc

Phép của Mẹ Ngoắc hợp với tất cả đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, công nhân, doanh nhân… thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hay có quý nhân phù trợ. 

sử dụng bùa mẹ Ngoắc đúng cách
Sử dụng bùa mẹ Ngoắc đúng cách để linh nghiệm

Bạn luôn mang theo mình, có thể gấp lá phép Mẹ Ngoắc lại để trong ốp điện thoại hoặc ví tiền, tuyệt đối không gấp vào mặt mẹ Ngoắc và để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn.

Nếu trường hợp bạn dùng bùa Mẹ Ngoắc một thời gian và không muốn dùng nữa, bạn có thể hoá thành tro rồi rải sông cũng không thành vấn đề hoặc có thể gửi mẹ lại các chùa.

Lưu ý:

Với người có công đức càng lớn thì cảm nhận được hiệu quả của lá phép Mẹ Ngoắc rất nhanh, còn những người có công đức mỏng sẽ thấy hiệu quả lâu và có trường hợp không linh nghiệm. Mẹ chỉ phù hộ người tốt, thành tâm, những người xấu tâm tính tà ác sẽ không được mẹ che chở phù hộ. 

Với những người bán tín bán nghi, nghi ma nghi quỷ thì tốt nhất không nên thỉnh vì dù có thỉnh cũng sẽ không có tác dụng, bởi đây sản phẩm tâm linh và chỉ có tác dụng với những người tin nó.

Giá Bùa bao nhiêu? Nên thỉnh ở đâu?

Thỉnh bùa mẹ Ngoắc tại chùa Phrathat - Doi Suthep
Thỉnh bùa mẹ Ngoắc tại chùa Phrathat – Doi Suthep

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cá nhân trên mạng xã hội quảng cáo và bán Bùa Mẹ Ngoắc giả mạo. Đó là những người đang lợi dụng niềm tin, tâm linh để lừa gạt người tiêu dùng nhằm chuộc lợi bất chính với giá chỉ 70 – 150.000vnd.

Bùa Mẹ Ngoắc được mạ vàng giá niêm yết 790.000đ và để thỉnh được bùa chuẩn tại chùa Phrathat Doi Suthep Thái Lan chỉ duy nhất tại website dưới đây, bạn cần phải đợi 5 – 30 ngày.

MUA NGAY TẠI WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

Kết luận

Tóm lại Bùa Mẹ Ngoắc không phải là bùa ngải mà Mẹ Ngoắc là hiện thân của vị thần tài lộc ở Thái Lan. Người ta thỉnh Lá phép Mẹ Ngoắc hoặc Tượng mẹ để cầu tài lộc, bình an và may mắn giống như chúng ta vẫn hay lên chùa thỉnh bùa bình an vào các dịp đầu năm. Nên các bạn cứ yên tâm, việc thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc cho bản thân về chỉ có lợi chứ không có hại.

SHARE
Yêu thích công việc nội trợ và chia sẻ kiến thức mẹo vặt làm đẹp da, sức khỏe,chăm sóc gia đình, sức khỏe giới tính. Website thường xuyên ghé thăm chia sẻ kiếm thức lamchame.com, webtretho.com, afamily.vn và lướt facebook...

LEAVE A REPLY