Hướng dẫn cách làm tình khiến nàng ĐÊ MÊ + ƯỚT SŨNG QUẦN sau 3 phút

0
3515

Cuộc sống hiện đại hiện nay đã và đang dần khiến cho khoảng cách về bình đăng giữa nam và nữ ngày càng xích lại gần nhau hơn. Ngoài các phẩm chất như công dung ngôn hạnh thì còn nhiều các nhu cầu thiết yếu khác nhất là trong vấn đề cách làm tình giỏi bởi nhu cầu của phụ nữ gấp 6 lần đàn ông đó.

Đàn ông nào cũng thích việc chinh phục và cách làm tình với nàng khiến nàng đê mê và không ngừng van xin kêu la là điều người đàn ông nào cũng yêu thích và hướng tới.

Hướng dẫn cách làm tình lâu xuất tinh khiến nàng đê mê
Hướng dẫn cách làm tình lâu xuất tinh khiến nàng đê mê

Nếu như bạn còn chưa biết về những cách làm tình với đối phương thì hãy tham khảo bí quyết gia truyền của những bậc thầy cưa gái này nhé. Những cách làm tình này còn giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ đó:

Hướng dẫn từng bước cách làm tình điêu luyện

Đàn ông thì có thể lao ngay vào cuộc chiến mà không cần bất  kì màn dạo đầu nào, tuy nhiên phụ nữ thì lại đòi hỏi nhiều hơn thế. Mà màn dạo đầu cũng cực kì quan trọng bởi nó sẽ giúp cô bé tiết nhiều dịch hơn từ đó sẽ giúp cậu nhỏ thâm nhập vào sâu bên trong cô bé được dễ dàng và đê mê hơn.

Bởi thế bạn không được bỏ qua màn dạo đầu này, và hãy kích thích nàng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải ở bất cứ điểm nào mà nàng thấy thích. Hãy bắt đầu từ nụ hôn đầu tiên.

Cách làm tình từ nụ hôn

Hãy cho nhau những nụ hôn thật nhẹ nhàng và chậm rãi và thật nồng cháy, tuy nhiên để thêm hương vị cho nụ hôn thì bạn hãy nhớ vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ nhé.

Cách làm tình bằng nụ hôn vô cùng quan trọng
Cách làm tình bằng nụ hôn vô cùng quan trọng

Sau khi những nụ hôn nồng cháy và kéo dài thì bạn hãy mút lưỡi của nàng, gần như tất cả các nàng đều thích điều này đó.

Tiếp theo đó bạn hãy chậm dãi di chuyển nụ hôn lên từng bộ phận cơ thể của nàng như cổ, tai, gáy… tất cả đều là điểm cực kì nhạy cảm của nàng đó.

Nàng sẽ thấy sung sướng và đê mê như chết đi sống lại khi bạn mơn chớn ở ở vùng tai của nàng kết hợp với đó là những câu nói đường mật và kích thích của mình.

Ngoài ra, trong quá trình hôn thì tay cũng là bộ phận bạn cần hoạt động một cách mạnh mẽ nhất, hãy nhẹ nhàng chăm sóc các bộ phận của nàng như vòng 1, vòng 2, vòng 3 và đôi khi là mát xa và kích thích nhẹ cô bé nhé.

Nếu như những bước này bạn làm thuần thục thì chắc chắn nàng sẽ đê mê và ướt sùng quần chỉ trong vài phút mà xem. Điều này cực kì quan trọng để tạo tiền đề cho bước sau nhé.

Làm tình với vòng 1 của nàng

Vòng 1 là khu vực khá nhạy cảm và cũng là nơi cực kì kích thích đàn ông nhất là đối với phụ nữ có vòng 1 khủng.

Vòng 1 của phụ nữ sinh ra phải được chăm sóc nhiệt tình
Vòng 1 của phụ nữ sinh ra phải được chăm sóc nhiệt tình

Hãy dùng tay xoa bóp nhẹ vòng 1 của nàng, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ hơn 1 chút. Sau đó hãy hôn mơn trớn xung quanh cũng như hai núm vú của nàng.

Khi bạn làm điều này kết hợp với tay di chuyển đều chặn chắc chắn đã kích thích con người thật trong nàng. Lúc này hậu quả là nàng cũng sẽ sờ và xoa bóp của bạn đó.

>>> XEM THÊM: Bệnh Yếu Sinh Lý :Khái Niệm, Cách Chữa Trị Tại Nhà Hiệu Quả

Làm tình bằng miệng ở vùng kín

Phụ nữ ban đầu sẽ không cho bạn dùng miệng để quan hệ làm tình với cô bé đâu, nhưng thực tế thì tất cả phụ nữ đều thích điều này nhưng không nói ra mà thôi. Nên nhớ, hãy thực hiện bước này trước khi bạn đưa cậu nhỏ vào trong cô bé của nàng nhé.

Phụ nữ nào cũng thích cách làm tình bằng miệng với cô bé
Phụ nữ nào cũng thích cách làm tình bằng miệng với cô bé

Khi bạn đang di chuyển dần nụ hôn của mình xuống từ vòng 1 thì hãy hôn mông của nàng, cũng trong thời gian này hãy dùng tay để lay lay và dạo xung quanh cô bé nhé.

Hãy dùng miệng để làm tình xung quanh cũng như sâu bên trong của nàng hãy tìm hột le của nàng rồi kích thích thật mạnh nhé. Đảm bảo chỉ sau 1-3 phút thì cô bé dã lênh láng nước rồi. Cứ tiếp tục cho đến khi nàng không chịu được và có biểu hiện rên la mạnh hơn và giật giật thì chứng tỏ bạn đã đưa nàng lên đỉnh Fansifan rồi đó.

Dạo đùa xung quanh cơ thể nàng

Đến bước này chắc chắn nàng đã thốt ra những lời van xin vào tai chàng như cho vào đi, chiếm lấy em đi, em nứng quá…. cùng rất nhiều những câu kêu la dâm đãng rồi. Nhưng bạn hãy cứ mơn trớn nàng bởi càng làm thế nàng càng kích thích và ham muốn tăng lên tột đỉnh.

Trong lúc này hãy kích thích tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng mà bạn thấy thích, sẽ giống như trò mèo vờn chuột vậy.

Hướng dẫn cách làm tình lâu xuất tinh hơn

Đến lúc này hãy tha cho nàng và tiến hành bước quan trọng nhất của một cuộc làm tình nào. Sau đây là những cách làm tình khiến nàng thú vị kết hợp với đó là cách làm tình lâu ra hơn để cuộc yêu kéo dài theo ý muốn của bạn.

Thay đổi các kiểu tư thế làm tình

Việc gì lặp đi lặp lại cũng chán chính vì thế việc bạn thay đổi tư thế cũng giống như đổi món ăn hàng ngày vậy. Cái dễ thay đổi nhất chính là các tư thế làm tình. Có rất nhiều các tư thế đủ để bạn thực hiện cả ngày vẫn không hết ấy chứ như kiểu truyền thống, úp thìa, Doggy, tiên ông trồng củ cải….

Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ Doggy

>>> Xem Thêm: 9 Tư Thế Quan Hệ Lâu Ra nhất giúp vợ chồng LÊN ĐỈNH 2019

Lưu ý: Khi cả hai mới tập các tư thế thì cứ nhẹ nhàng và hướng dẫn nàng từ từ thì lần sau nàng sẽ làm tốt hơn đó. Và tất cả đều nên xuất phát từ tự nguyện của cả 2 bên nhé thì sẽ đảm bảo hưng phấn và kích thích ở mức tột đỉnh nhất.

Nhập liên tục khi nàng rên la

Khi nàng càng rên la cũng chính là lúc nàng đang cảm thấy hưng phấn và kích thích nhất, lúc này hãy thật mạnh mẽ mà XOẠC nàng thôi. Bởi chỉ cần bạn chậm lại thì cơn hưng phấn của nàng sẽ giảm xuống và lại bắt đầu lại từ đầu.

Mà thời gian lên đỉnh của phụ nữ thường sẽ lâu gấp 2-3 lần đàn ông đó. Trong khi cậu nhỏ chăm sóc cô bé thì đôi tay cũng nhớ phải chăm sóc các bộ phận khác của nàng như mông, bầu ngực nhé…

Ngoài ra, cách làm tình quan trọng mà đến 90% đàn ông hiện nay đều bỏ qua và không để ý đến sau khi xuất tinh. Thường thì xuất tinh đàn ông sẽ gục xuống và ngủ coi như xong chuyện. Nhưng đây là thời điểm quan trọng và người phụ nữ cần người đàn ông nhất trong khi quan hệ đó.

Ốm lấy cơ thể nàng sau khi đã xuất tinh
Ốm lấy cơ thể nàng sau khi đã xuất tinh

Ôm lấy cơ thể và tâm sự sau khi xuất tinh

Bản chất phụ nữ cần yêu thương và chăm sóc chứ không chỉ là nhu cầu tình dục thông thường. Lúc này hãy nằm ông lấy cơ thể và vuốt ve kết hợp với những lời nói dịu dàng và khen gợi cơ thể nàng.

Điều này cực kì quan trọng nhé vì nó còn quyết định đến cảm xúc của nàng trong những lần quan hệ sau đó.

Bí kíp làm tình tuyệt đỉnh

Bên trên Góc Nhỏ EVA đã hướng dẫn bạn chi tiết cách làm tình khiến nàng đê mê sung sướng và nàng sẽ ướt sũng quần chỉ sau 3 phút mà thôi.

Nhưng điều quan trọng không kém đó chính là thời gian làm tình của các bạn. Đàn ông trung bình làm tình khoảng 10-15 phút (thời gian nhấp liên tục đó).

Câu chuyện vợ cùng chồng vượt qua YẾU SINH LÝ như thế nào?

Nhưng có rất nhiều đàn ông thời gian quan hệ chỉ được 3-5 phút thậm chỉ còn dưới 3 phút. Điều này chắc chắn không thể làm nàng đê mê và lên đỉnh được.

Nếu thời gian quan hệ của bạn chưa được tốt và bạn không đủ tự tin về thời gian quan hệ của mình hãy sử dụng các cách giúp đỡ như sử dụng một số loại thuốc tăng cường sinh lý nam giúp kéo dài thời gian xuất tinh cho nam AN Toàn + Hiệu Quả dưới đây nhé.

Kết Luận

Bài viết này Góc Nhỏ EVA đã  hướng dẫn cách làm tình chi tiết nhất, cách kích thích từng vùng cơ thể của nàng rồi. Quan trọng nhất vẫn là cách thực hiện cũng như khả năng và thời gian quan hệ của bạn kéo dài bao lâu thôi.

Chúc bạn có những cách làm tình mới lạ và hấp dẫn bạn đời của mình để có những phút giây đê mê lên đỉnh như chết đi sống lại!

>>> XEM THÊM: 18+ Thuốc Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất + An Toàn + Hiệu Quả

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY