Có chồng yếu sinh lý – Vợ nên cho Ăn gì + Uống gì?

0
1244

Chồng em bị yếu sinh lý nên mỗi lần không hoàn thành mục tiêu hay chưa lâm trận đã thoái lui thì anh ấy đều nằm vật ra nhìn tôi với ánh mắt không mấy vui vẻ làm như tôi là người làm anh bị yếu sinh lý vậy.

Tâm sự người vợ có chồng bị yếu sinh lý

Chồng em bị yếu sinh lý từ bé và cũng là do tính chất công việc văn phòng lại thêm cái tính lười vận động nữa nên mọi chuyện đều không cải thiện mặc dù a ấy biết bản thân bị yếu sinh lý từ lâu rồi.

Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?
Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm kinh tế gia đình cũng tương đối khá giả và đã có một đứa con đầu lòng. Hạnh phúc nhỏ này sẽ rất bền lâu nếu như chồng em không bị yếu sinh lý và dần dần sự lạnh nhạt trong sinh hoạt tình dục khiến cho tình cảm giữa hai người càng xa cách nhau hơn.

Tôi biết chồng yếu sinh lý nên đã tế nhị nói khóe với chồng là cùng nhau đi khám vừa chữa trị kịp thời vì chồng em đang ở độ tuổi sung mãn nhất của người đàn ông nhưng anh mắng tôi và nói tôi muốn làm xấu mặt anh, làm như thế khác nào tôi tự vả vào mặt mình giữa đường…. cộng thêm nhiều lời nói khác.

Biết chồng em yếu sinh lý nhưng vẫn bảo thủ nên e chỉ lặng lẽ mua các đồ ăn thức uống tốt cho sinh lý về để chồng tẩm bổ nhưng vẫn không hiệu quả là bao.

Chồng em bị yêu sinh lý nên mỗi lần làm chuyện ấy đều làm vài top trước khi lấy đà nhưng đà đâu chả thấy chỉ thấy thoái lui thôi mà cái mùi rượu nó khó chịu làm em không hứng nổi chưa nói gì đến về đích về đeo gì. Những cuộc yêu của chúng em dần trở thành cực hình.

Vì con nên e đành cam chịu và định sống nốt quãng thời gian như thế mặc dù biết tình cảm càng ngày càng phai nhạt dần nhưng vì con vì gia đình em không thể làm điều gì có lỗi được.

>>> XEM THÊM: 18+ Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất + An Toàn + Hiệu Quả

Những tưởng chuyện cứ ngày qua ngày trôi đi chỉ vì chồng em yếu sinh lý nhưng không hiểu sao bỗng một ngày anh khỏe đến lạ thường khiến em phải mê mệt và van xin anh.

Bản thân em cũng không hiểu rốt cục điều gì đang xảy ra với vợ chồng em nữa, dường như một phép màu vậy.

Sau cuộc yêu đó em mới nhỏ nhẹ hỏi chồng “sao nay anh khỏe thế” anh cười khoái trí và không nói gì rồi còn hành em thêm một lần nữa.

Chồng em không còn yếu sinh lý nữa
Chồng em không còn yếu sinh lý nữa

Hôm sau anh mới thú thật là do a nghe lén bạn bè sử dụng KICHMEN 1h nên a đã lén mua dùng thử không ngờ hiệu quả thật.

Anh chồng yếu sinh lý sau khi sử dụng kichmen 1h

Từ sau khi sử dụng Kichmen 1h thì vợ chồng em cảm thấy gần gũi nhau hơn, và gia đình ngập tràn tiếng cười hơn. Có những hôm cuộc yêu kéo dài từ 2-3h liền. Và sau một thời gian sử dụng đều thì anh ấy đã khắc phục được vấn đề lâm trận thoái lui rồi và giờ sử dụng thưa dần

Em có chồng bị yếu sinh lý nhưng không có nghĩa em được làm điều gì có lỗi với chồng con, có thể đây là hạnh phúc gia đình thực sự mà ông trời đang thử thách em trước khi em có nó.

Nếu có chị em nào cùng cảnh ngộ với em thì có thể mua cho chồng dùng thử thực phẩm chức năng sinh lý KICHMEN 1h để dùng thử, biết đâu phải rơi vào tình trạng mỗi cuộc ân ái phải van xin như em.

GocNhoEVA.com xin chúc mọi người luôn hạnh phúc!

>>> XEM THÊM: [SỰ THẬT] Thuốc Cường Dương An Toàn + Hiệu Quả Tốt Nhất

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY