4 Điều CẤM làm sau khi quan hệ kẻo HỐI HẬN cả đời

0
1172

Quan hệ tình dục sẽ giúp con người ta thỏa mãn các khao khát, dục vọng bản thân. Nhưng đa phần hiện nay có đến 90% các cặp đôi đang mắc phải các sai lầm nghiệm trọng  trọng sau khi quan hệ.

Góc Nhỏ EVA sẽ giới thiệu cho bạn 4 điều cấm làm sau khi quan hệ bất cứ cặp đôi nào cũng cần phải thuộc lòng kẻo sau này phải hối tiếc cũng không kịp nữa. Bởi nếu cố tình làm theo những điều sau đây thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hau cũng như ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu cũng như con đường sinh sản của bạn.

4 Điều CẤM làm sau khi quan hệ kẻo HỐI HẬN cả đời
4 Điều CẤM làm sau khi quan hệ kẻo HỐI HẬN cả đời

Sau đây là 4 điều cấm làm ngay sau khi quan hệ:

Không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ

ở phụ nữ việc đi tiểu ngay sau khi quan hệ có tác dụng giúp làm sạch vùng âm đạo, phòng một số bệnh viêm nhiễm cũng như viêm bàng quang. Nhưng đối với nam giới việc đi tiểu ngay sau khi quan hệ lại khá nguy hiểm.

Không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ xong
Không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ xong

Bởi đường tiết liệu của nam giới sẽ dài và cong nên sau khi quan hệ mà đi tiểu ngay thì nước tiểu sẽ đi qua dương vật với lượng nước lớn và lâu sẽ có thể gây sót hoặc tổn thương cậu nhỏ.

Chính vì thế việc nam giới nên làm sau khi quan hệ là nghỉ 5-10 phút rồi mới đi tiểu, để lúc này bộ phận sinh dục nam trở lại trạng thái bình thường rồi mới đi tiểu.

>>> XEM THÊM: 18+ Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất + An Toàn + Hiệu Quả

Không bình luận sau khi quan hệ

Rất nhiều lý do khiến khả năng tình dục của đang ông bị suy giảm chẳng hạn như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…nên đàn ông không thể đưa người phụ nữ mình yêu thương lên đỉnh được. Điều đó chàng biết rất rõ và cũng vô cùng khổ tâm.

Chị em không được bình luận hay nói bóng gió về việc cậu nhỏ không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mà hãy lựa lời vào thời điểm thích hợp để cả hai cùng tìm cách giải quyết.

Không nên uống nước lạnh ngay sau khi quan hệ
Không nên uống nước lạnh ngay sau khi quan hệ

Không nên uống nước đá hoặc thức ăn lạnh sau khi quan hệ

Khi quan hệ cơ thể vận động rất nhiều tuyến cơ nên lượng Calo mất đi là khá lớn, lượng máu giảm mạnh, dạ dày đang bị ức chế, nên khi vừa quan hệ xong bạn ăn uống đồ lạnh sẽ khiến dạ dày chưa thích nghi được dẫn đến gây hại cho đường tiêu hóa.

4 điều cấm làm ngay sau khi quan hệ kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc
4 điều cấm làm ngay sau khi quan hệ kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc

Vội vàng ra khỏi giường để sử dụng phòng tắm sau khi quan hệ

Khi bạn không thực sự buồn đi vệ sinh hãy ở lại trên giường để cùng chia sẻ niềm vui của những phút giây giọt ngào cùng với bạn đời của mình.

Bên trên là 4 điều cấm làm sau khi quan hệ, toàn là những điều nhỏ thôi nhưng nó lại vô cùng quan trọng bởi từng điều đều ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bạn.

Lưu ý nhất vẫn là điều không được bình luận phán xét đây là điều đại kỵ không được nói ra ngay sau khi quan hệ. Hãy lựa chọn một cách khôn khéo để giải quyết vấn đề yếu sinh lý của chàng.

Với 4 điều cấm làm sau khi quan hệ tình dục trên hy vọng Góc Nhỏ EVA giúp bạn được phần nào đó cải thiện được chất lượng đời sống tình dục của mình.

>>> XEM THÊM: [SỰ THẬT] Thuốc Cường Dương An Toàn + Hiệu Quả Tốt Nhất

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY