Tâm sự cô gái 20 tuổi có NGƯỜI YÊU YẾU SINH LÝ?

0
1858

Người yêu em là một người rất hoàn hỏa trong từng việc luôn chăm sóc và lo lắng cho em từ những điều nhỏ nhất. Đối với em anh ấy thật hoàn hảo cho đến khi em cùng anh ấy quan hệ với nhau, sau một vài lần thì em phát hiện người yêu yếu sinh lý. Điều chớ trêu là em là cô gái có nhu cầu rất cao trong chuyện chăn gối.

Hãy cho em lời khuyên về việc bạn trai mình yêu sinh lý với ạ?

Tâm sự cô gái có bạn trai yêu sinh lý
Tâm sự cô gái có bạn trai yêu sinh lý

Câu chuyện cô gái có người yêu yếu sinh lý

Em là một cô sinh viên năm nay tròn 20 tuổi, bản thân em nhận thấy rằng mình khá trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ so với các bạn cùng tuổi. Bản thân em là người khá thực tế.

Chẳng hạn một người nào đó nói yêu em thì việc đầu tiên em suy nghĩ xem nên chấp nhận hay không là ở ý trí người đó cũng như tương lai người đó như thế nào. Cũng như cách người đó đối xử với em và người xung quanh ra sao rồi em mới quyết định có chấp nhận lời yêu đó hay không?

Em là cô gái cũng có chút nhan sắc, gia đình thuộc diện khá giả nên từ nhỏ em khá được nuông chiều và có 1 tật xấu đó là hơi lăng nhăng 1 chút mặc dù em không làm gì quá giới hạn. Bản thân em khá khéo léo trong việc nói không thích và yêu với họ nhưng làm sao để họ luôn yêu mình và quan tâm mình.

Hiện tại em đang yêu anh tên A, chúng em cảm thấy khá hợp nhau về tính cách cũng như sở thích hàng ngày. Yêu nhau được 1 năm thì chúng em quyết định quan hệ với nhau, ban đầu vì kiến thức chưa có nên em nghĩ đó là bình thường chứ không phải người yêu mình bị yêu sinh lý.

Rồi thời gian trôi qua, cái bạo dạo đã dần dần hình thành trong con người em lúc nào không hay, em tìm hiểu trên mạng cũng như nghe hóng trong các cuộc tếu táo của bạn bè thì em nhận ra sự thật là người yêu mình bị yêu sính lý.

>>> XEM THÊM: 18+ Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất + An Toàn + Hiệu Quả

Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?
Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Mỗi lần quan hệ anh chỉ được từ 10-30s là đã xong rồi. Rất nhiều lần em cảm thấy hụt hẫng vô cùng mà anh thì lại lăn ra ngủ như không hề có chuyện gì xảy ra vậy.

Có phải em là cô gái hư hỏng và yêu cầu cao quá không mọi người?

Bạn trai hoàn hảo nhưng bị yếu sinh lý thì em nên làm thế nào đây?

>>> Đàn ông bị yếu sinh lý có con được không?Tỷ lệ sinh con như nào?

>>> Có chồng yếu sinh lý – Vợ nên cho Ăn gì + Uống gì?

Đã có lúc em quyết định chia tay vì giờ em mới chỉ 20 tuổi, không nhẽ em phải sống nốt quãng đời còn lại với người yêu bị yêu sinh lý hay sao?

Có ai đó có người yêu bị yếu sinh lý như em không? Hãy cho em lời khuyên và cách giải quyết nào.

Đừng lo lắng quá. Blog Góc Nhỏ EVA sẽ giúp bạn khắc phục điều này

Bạn trai yếu sinh lý phải làm thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách chữa yếu sinh lý cho bạn trai rồi nên bạn đừng lo lắng. Có thể kết hợp giữa sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Kichmen 1h cũng như việc tập thể dục đều đặn thì việc quan hệ giữa hai bạn sẽ trở nên cải thiện.

Thuốc Tăng cường sinh lý Kichmen 1h
Thuốc Tăng cường sinh lý Kichmen 1h

Tùy theo cơ địa mỗi người mà từ 1-2 liệu trình thì sẽ có những cuộc yêu hoàn hảo, thâm chí mỗi cuộc quan hệ còn kéo dài từ 60-180 phút.

Góc Nhỏ EVA xin hết câu chuyện cô gái có bạn trai yếu sinh lý tại đây. Bạn thì sao, đã có cách giải quyết hợp lý chưa. Đừng để vì chuyện này mà đánh mất hạnh phúc trăm năm của mình.

Góc Nhỏ EVA chúc bạn có những phút giây hạnh phúc nhất!

>>> XEM THÊM: [SỰ THẬT] Thuốc Cường Dương An Toàn + Hiệu Quả Tốt Nhất

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY