Vén màn SỰ THẬT thuốc phục hồi thị lực Optivisum LỪA ĐẢO hay không?

2
218

Hiện nay việc suy giảm thị lực đang diễn ra ngày càng nhiều nhất là ở lứa tuổi học sinh hoặc dân văn phòng có cường độ sử dụng máy tính và điện thoại nhiều.

Vì thế trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm thuốc nhỏ mắt, thuốc bôi…có tác dụng chẳng được bao nhiêu. Và câu hỏi gần đây nhất GocNhoEVA nhận được đó chính là giọt bổ mắt Optivisum có tốt không? hay Optivisum lừa đảo?….

Thuốc bổ mắt Optivisum chính hãng
Thuốc bổ mắt Optivisum chính hãng

Hãy cùng GocNhoEVA tìm hiểu kĩ cụm từ “Optivisum lừa đảo” tại sao sản phẩm nhập khẩu lại có chất lượng kém như vậy nhé.

Optivisum là gì?

Như bạn đã biết Optivisum là giọt bổ mắt và là công trình nghiên cứu của hơn 300 phòng khám mắt trên toàn thế giới sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm mới cho ra đời được sản phẩm bổ mắt phục hồi thị lực này.

Việt Nam hiện nay là quốc gia thứ 18 phân phối sản phẩm Optivisum chính hãng này.

Theo các bạn sản phẩm xuất hiện phủ khắp trên thế giới như thế liệu có lừa đảo không? ví thế cụm từ “Optivisum lừa đảo” bạn cần xem xét lại.

Chuyên gia nhận xét về Optivisum

Bác sỹ Manuel Ubaldo  – 38 năm kinh nghiệm về nghề y chuyên khoa mắt nhận xét về sản phẩm này như sau:

Đánh giá của chuyên gia về Optivisum, Optivisum lừa đảo hay không?
Đánh giá của chuyên gia về Optivisum, Optivisum lừa đảo hay không?

Mặc dù tôi ủng hộ dược phẩm trong nước, nhưng nghiên cứu của Israel đã và đang phát triển một sản phẩm rất hiệu quả để phục hồi và bảo vệ thị giác. Với tôi, lợi thế của sản phẩm này là do sự kết hợp chính xác của anthocyanin từ quả việt quất và carotenoid. Nhờ thực tế này, OptiVisum chính hãng 100% có thể loại bỏ các lý do cho sự suy giảm thị lực, thay vì chỉ đơn giản là ẩn đi các vấn đề, thường được thực hiện bởi các loại thuốc tương tự. Tính đến ngày hôm nay, tôi đã kê phương thuốc này cho gần một nghìn bệnh nhân của tôi. Rất nhiều người trong số họ đã hoàn thành liệu trình và rất hài lòng với kết quả. Chỉ cần bạn nghĩ: thị lực được cải thiện từ 0,2 đi ốp tới 100% mà không cần kính, áp tròng và phẫu thuật!”

Nguồn gốc Optivisum lừa đảo?

Cách đây khoảng 2-3 năm sản phẩm này đã xuất hiện ở Việt Nam qua con đường nhập khẩu, xách tay…đem lại hiệu quả rất tốt.

Nhưng có một số tổ chức nhằm chuộc lợi bất chính nên đã sản xuất sản phẩm giả mạo thương hiệu Optivisum gây nên làn sóng mạnh mẽ của người dân về hiệu quả của thương hiệu này.

GocNhoEVA khẳng định Optivisum cực kì hiệu quả đối với thị lực của con người nhưng cần tìm mua sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% tránh mất tiền oan.

Bản chất sản phẩm Optivisum rất tốt nhưng do con người chuộc lợi bất chính nên mới bán sản phẩm NHÁI mà thôi.

Mua Optivisum chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng thì hãy chọn đơn vị uy tín hoặc đặt mua trực tiếp tại nhà phân phối tại Việt Nam và hỏi giấy phép kinh doanh cũng như mã vạch khi nhận hàng. ĐẶT MUA NGAY

Lưu Ý khi đặt mua Optivisum chính hãng

Để đảm bảo hiệu quả khi bạn bỏ tiền ra thì bạn cần chú ý một số điểm sau để tránh mua phải hàng giả hàng nhái rồi lại bảo Optivisum lừa đảo…

  • Hỏi kĩ bên nhà sản xuất rằng giấy tờ nhập khẩu, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận oan toàn thực phẩm của Bộ Y Tế…
  • Khi nhận hàng hãy quét mã vạch trên sản phẩm vì sản phẩm chính hãng nhập khẩu luôn có những mã vạch riêng và có trên hệ thống toàn quốc.
  • Nếu sản phẩm không đủ những giấy tờ trên thì bạn không nên mua hoặc cân nhắc kĩ trước khi mua hàng.

Kết Luận

Cụm từ “Optivisum lừa đảo” đã xuất hiện nhiều năm nay khiến khách hàng vô cùng lo lắng và bất an nhưng bản chất là do sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng để một số đối tượng lừa đảo kiếm tiền bất chính mà thôi.

Bạn chỉ lần làm như GocNhoEVA chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng cũng như được nhà sản xuất tư vấn miễn phí 24/7.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực của mình với sản phẩm bổ mắt Optivisum chính hãng 100% nhé. Còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại SĐT bên dưới bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay!

MUA NGAY TẠI WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

2 COMMENTS

  1. Tui bị cận mắt 5, 5 thuốc Optivisum sử dụng co hết cận không xin tư vấn giup tui cảm on rất nhiều ạ

    • Bạn để lại SĐT để chuyên viên mắt tư vấn cho mình nhé! Cận 5,5 thì sử dụng vẫn rất hiệu quả nhé!

LEAVE A REPLY