Tần suất quan hệ vợ chồng HỢP LÝ TỐT cho sức khỏe 2020

0
2578

Đời sống tình dục là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, có người có nhu cầu cao, có người có nhu cầu thấp… vì thế tần suất quan hệ tình dục vợ chồng không ai giống ai. Vì thế nếu bạn có đời sống tình dục không điều độ và cân bằng sẽ dẫn đến rất nhiều những hệ lụy kéo theo nhé.

Tần suất quan hệ vợ chồng HỢP LÝ TỐT cho sức khỏe
Tần suất quan hệ vợ chồng HỢP LÝ TỐT cho sức khỏe

Sau đây GócNhỏEVA.Com sẽ chia sẻ bạn về tần suất quan hệ vợ chồng hợp lý để đảm bảo sức khỏe tốt và hạnh phúc dài lâu nhé.

Tần suất quan hệ tình dục vợ chồng trong tuần

Theo những chuyên gia cũng như bác sỹ về tình dục học đã nghiên cứu và đưa ra một số con số cụ thể vệ tần suất quan hệ của các cặp đôi như sau:

Tần suất quan hệ với người từ  20 – 30 tuổi

Ở độ tuổi này thể trạng sức khỏe đang ở độ sung mãn nhất cho cả nam và nữ. Vì thế với các cặp đôi trong độ tuổi từ 20-30 thì tần suất quan hệ có thể khoảng 3-5 lần/tuần là điều bình thường và không cần lo những ảnh hưởng về sức khỏe.

Nếu như tần suất quan hệ khoản 3-5 lần/tuần gây nên mệt mỏi cho cả 2 thì bạn có thể giảm xuống tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Tần suất quan hệ với người từ  30 – 50 tuổi

Ở giai đoạn này thì sức khỏe và thể lực không còn là điểm mạnh nhất của cả nam và nữ. Tuy nhiên đây là giai đoạn sức khỏe tình dục ổn định nhất, không còn quá nhiều ham muốn hưng phấn như thời trẻ nữ.

Giai đoạn này thì tần suất quan hệ khoảng 2-4 lần/tuần được xem là hợp lý nhất cho việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý cũng như tăng tình cảm yêu thương cho cả hai.

Tần suất quan hệ với người từ  50 – 60 tuổi

Đối với cả nam và nữ ở độ tuổi này thì quá trình mãn dục xảy ra khá mạnh, nên sẽ suy giảm ham muốn quan hệ tình dục ở các cặp vợ chồng. Tuy nhiên hoạt đời sống tình dục là nhu cầu thiết yếu để giải tỏa tâm sinh lý của con người.

Vì thế giai độ tuổi này thì mỗi tuần có thể quan hệ từ 1-2 lần là hợp lý hoặc có thể 2 tuần 1 lần…

Tuy nhiên tùy theo thể trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của mỗi người để bạn lựa chọn tần suất quan hệ với nhau nhé. Hãy thẳng thắn chia sẻ về số lần bản thân muốn quan hệ với đối phương nhé.

Tần suất quan hệ vợ chồng HỢP LÝ TỐT cho sức khỏe
Tần suất quan hệ vợ chồng HỢP LÝ TỐT cho sức khỏe

Đánh giá tần suất quan hệ vợ chồng nhiều hay ít?

Tần suất quan hệ vợ chồng bình thường

Tần suất quan hệ tình dục của bạn là bình thường nếu như ngày hôm sau cả hai đều cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và sảng khoái hơn, tràn đầy năng lượng thì đó là dấu hiệu cơ thể bạn đang phù hợp với đời sống tình dục đó.

Thậm chí bạn có thể thử tăng tần suất quan hệ lên nếu như vẫn có nhu cầu rồi theo dõi thể trạng sức khỏe của bản thân rồi điều chỉnh nhé.

Tần suất quan hệ vợ chồng quá mức

Tần suất quan hệ của bạn sẽ quá mức nếu như cả hai quan hệ xong mà cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng… ăn uống không thấy ngon miệng thì đó cũng là dấu hiệu đời sống tình dục của bạn đang ở tần suất khá cao nhé.

Cách tăn tần suất quan hệ vợ chồng tốt cho sức khỏe

Để đảm bảo được thể trạng tốt nhất thì bạn có thể sử dụng một trong số những cách sau để cải thiện đời sống tình dục của mình nhé.

Sử dụng thực phẩm tốt cho sinh lý

  • Sử dụng thực phẩm bổ dưỡng như thịt: thịt bò, thịt dê, thịt bồ câu….
  • Sử dụng hàu, các loại hải sản khác
  • Ăn các loại đậu: đậu đỏ, đậu đen…
  • Sử dụng trái cây như: chuối, bơ, dưa hấu….

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

Cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục nhất là đối với nam giới. Một số sản phẩm hiệu quả và tốt nhất trên thị trường hiện nay như:

Kết Luận

Tần suất quan hệ vợ chồng như thế nào sẽ phụ thuộc vào tuổi tác, thể trạng sức khỏe cũng như nhu cầu sinh lý ở mỗi người.

Bạn hãy thử áp dụng theo tần suất mà GocNhoEVA đã hướng dẫn sau đó điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhé.

>>> XEM NGAY: [SỰ THẬT] Thuốc Cường Dương An Toàn + Hiệu Quả Tốt Nhất 2019

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY