Thành phần Mãnh Lực Khang? Có trị dứt điểm xuất tinh sớm không?

0
1611

Thành phần Mãnh Lực Khang Là gì? Mãnh lực khang có tốt như quảng cáo không… đang là những câu hỏi được đông đảo cánh mày râu cũng như chị em phụ nữ quan tâm bởi đây là sản phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới ngay tại nhà mà không cần đến bệnh viện.

Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới khác nhau trong đó Mãnh Lực Khang lại trở nên vượt trội lên trong số đó. Hãy cùng Góc Nhỏ EVA tìm hiểu chi tiết về lại thuốc tăng cường sinh lý nam Mãnh Lực Khang này nhé:

Thành phần viên uống tăng cường sinh lý Mãnh Lực Khang
Thành phần viên uống tăng cường sinh lý Mãnh Lực Khang

Thành phần viên uống sinh lý Mãnh Lực Khang

Viên uống tăng cường sinh lý nam Mãnh Lực Khang chứa rất nhiều những dược chất tốt cho chuyện chăn gối của đàn ông, tiêu biểu nhất là 6 vị thuốc sau:

Thành phần mãnh lực khang

Tinh Chất Sâm Cau Đỏ

Ở trong rễ cây cau đỏ chứa rất nhiều thành phần Cycloartan Triterpen Saponin với tác dụng là tăng khả năng sản sinh tiết tố nam giúp tăng gấp nhiều lần trọng lượng tinh hoàn.

Thành phần mãnh lực khang

Đông Trùng Hạ Thảo

Chắc chắn đây là vị thuốc không còn xa lạ gì đối với bạn phải không nào? Đông trùng hạ thảo là vị thuốc có tính bình, có vị ngọt ngọt, có tác dụng bổ thận, ích dương từ đó giúp phục hồi hoàn toàn tình trạng yêu sinh lý không chỉ dành cho nam và dành cho cả nữ giới.

Ba kích tím - Thành phần mãnh lực khang

Ba Kích Tím

Ba kích thường bạn hay nghe thấy rượu ba kích bổ dương rồi chứ, Ba kích có vị cay cay xen lẫn vị ngọt, có công dụng bổ dương, lợi thận, chữa các bệnh như di tinh, mộng tinh, liệt dương….đây là vị thuốc quý mà ngày xưa chỉ tầng lớn quý tộc, quyền quý mới có thể sử dụng.

Ngoài ra thành thành phần của Mãnh Lực Khang còn có vị dược phẩm tương đối quý đó là Nhục Thung Dung.

Nhục thung dung - Thành phần của mãnh lực khang

Nhục Thung Dung

Với vị ngọt, mặn mang tính ấm, có tác dụng bổ thận, ích tinh nâng cao khả năng tình dục và chữa vô sinh hiếm muộn cho nam giới và cả nữ giới.

Bá bệnh - Thành phần trong mãnh lực khang

Bá Bệnh

Bá bệnh giúp tăng lượng tiết tố nam là testosterone, giúp tăng sự hưng phấn và khăn năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Bổ sung lại phần sức khỏe đã mất sau khi quan hệ với bạn tình một cách nhanh nhất.

Dâm Dương Hoắc

Ngoài các thành phần trên của Mãnh Lực Khang thì còn có vị thuốc nữa là Dâm Dương Hoắc có tác dụng cường cân tráng cốt, làm ấm tạng thận và khỏe dương khí. Ngoài ra còn chữa được các bệnh như liệt dương, tinh lạnh, đau lưng mỏi gối.

Với các thành phần Mãnh Lực Khang như sâm cau đỏ, bá bệnh, dâm dương hoắc, nhục thung dung… và rất nhiều các vị thuốc quý khác thì viên uống sinh lý Mãnh Lực Khang sẽ giúp bạn có được sức khỏe sinh lý tráng kiện, kéo dài thời gian quan hệ lên đến 1-2 tiếng là chuyện vô cùng đơn giản.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác ngoài thành phần Mãnh Lực Khang thì có thể xem thêm tại đây.

https://gocnhoeva.com/ chúc bạn có được sức khỏe tốt, và đạt được thời gian quan hệ cũng như khoái cảm như mình mong muốn.

Thành phần viên uống sinh lý Mãnh Lực Khang – Duy trì phong độ như tuổi 20

MUA NGAY TẠI WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY