Tinh chất chống lão hóa – 5 LƯU Ý quan trọng khi sử dụng

0
1465

Tinh chất chống lão hóa là gì? Và dùng tinh chất chống lão hóa da chị em cần những lưu ý nào?

Bài viết này, GocNhoEva.com sẽ giải đáp hai câu hỏi để các chị em chúng ta có thể hiểu hơn về các loại tinh chất dưỡng da chống lão hóa sắp và đang sử dụng.

Độ tuổi có thể dùng tinh chất chống lão hóa?

Rất nhiều chị em nghĩ lão hóa da chỉ xuất hiện vào tuổi 30 trở đi. Sự thật lại khác có rất nhiều cô gái ở tuổi 25 cũng đã bắt đầu quá trình lão hóa da: vết nhăn, chân chim, đồi nồi, nám…

tinh chất chống lão hóa cho lứa tuổi nào
tinh chất dưỡng da chống lão hóa khôi phục làn da

Vì thế chị em cần thay đổi quan điểm của mình về độ tuổi cần dùng tinh chất chống lão hóa da. Việc sử dụng serum sẽ duy trì sức đề kháng cho da, giúp da khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da khỏe dẹp theo thời gian.

Kiểm tra về thành phần của tinh chất chống lão hóa da

Tinh chất chống lão hóa là gì? Chị em có thể hiểu đơn giản “ tinh chất  hay serum (1) đây là loại mỹ phẩm giúp cho da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất, đồng thời thấm sâu vào các lớp biểu bì nuôi dưỡng da mặt từ bên trong của da. Và tinh chất cũng có nhiều loại khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mỗi người.

Kiểm tra về thành phần của tinh chất chống lão hóa da
Làn da xuất hiện: vết nhăn, rạn. tàn nhan…

 

Vì thế, khi các chị em sử dụng nên đọc kĩ thành phần xem kem đó có chứa chất mà bản thân mình bị dị ứng hay không? Có chứa chất cấm sử dụng hay không? Quan trọng hơn nữa là có chứa các thành phần thật sự chống được lão hóa hay không?

Dùng kết hợp tinh chất chống lão hóa với kem dưỡng da

Sử dụng tinh chất chống lão hóa kết hợp với kem dưỡng là điều cần thiết, vì điều này sẽ giúp cho serum phát huy được tối đa công hiệu của nó.

Chú ý, chị em cũng phải chọn các loại kem dưỡng da cùng tính năng như tinh chất chống lão hóa da. Việc kết hợp đồng nhất tạo thành một lớp bảo vệ cực tốt không làm cho serum bay hơi đi và da cũng không bị khó chịu.

Kết hợp tinh chất chống lão hóa với kem dưỡng da
Kết hợp tinh dau chong lao hoa với kem dưỡng da

>>> Tham khảo thêm kem dưỡng da chống lão hóa

Quy trình 4 bước sử dụng tinh chất dưỡng da chống lão hóa đúng cách và hiệu quả.

Chị em muốn tinh chất chống lão hóa da được thấm sâu vào da nhanh và hiệu quả hơn, thì cần thực hiện cùng nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc khác vì chúng sẽ có tác dụng trong việc hỗ trợ da chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Thường thì quy trình dưỡng da hằng ngày (được nhiều chuyên gia khuyên) như sau:

Bước 1: Làm sạch da bao gồm: tẩy trang + sửa rửa mặt + tẩy tế bào chết

Bước 2: Cần bằng độ ẩm bằng Toner (nước hoa hồng)

Inno Gialuron - tinh chất chống lão hóa
Inno Gialuron – tinh chất chống lão hóa

Bước 3: Sử dụng tinh chất chống lão hóa da – Serum dưỡng da

>>> 99% chị em tin dùng tinh chất chống lão hóa da Inno Gialuron

Bước 4: Kem dưỡng da ngày/đêm.

Kiên trì trong thời gian dài 

Mỹ phẩm chống lão hóa da không phải thuốc tiên, cho dù tinh chất chống lão hóa của chị em có cao cấp đến mấy thì sử dụng trong ngày một ngày hai các vết nhăn không có thể biến mất được.

Thành quả của sự kiên trì sử dụng tinh chất chống lão hóa
Thành quả của sự kiên trì sử dụng tinh chất chống lão hóa

Chị em cố gắng đầu tư cũng như kiên trì thực hiện trong một thời gian 1 tháng – 2 tháng – 1 năm… chắc chắn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình. Tất cả điều cần cả một quá trình.

Hi vọng 5 lưu ý khi sử dụng tinh chất chống lão hóa sẽ mang lại cho làn da các chị em chúng ta  hiệu quả cao nhất cho quá trình phục hồi và nuôi dưỡng làn da lấy lại nét thanh xuân vốn có.

Bài viết tham khảo:

>>> TỔNG HỢP mỹ phẩm, thuốc uống đẹp da chống lão hóa

SHARE
Yêu thích công việc nội trợ và chia sẻ kiến thức mẹo vặt làm đẹp da, sức khỏe,chăm sóc gia đình, sức khỏe giới tính. Website thường xuyên ghé thăm chia sẻ kiếm thức lamchame.com, webtretho.com, afamily.vn và lướt facebook...

LEAVE A REPLY