9 Tư Thế Quan Hệ Lâu Ra nhất giúp vợ chồng LÊN ĐỈNH 2021

0
31286

Tình dục từ trước đến nay luôn rất quan trọng với tất cả mọi người dù là nam hay nữ. Nhưng để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì việc làm chuyện tình cảm chăn gối trở nên mới mẻ là việc không thể thiêu được. Và việc đổi những tư thế quan hệ tình dục là điều hết sức thiết yếu, Nhất là những tư thế quan hệ lâu ra khiến cả 2 đạt cực khoái nhất có thể.

Sau đây hãy cùng GocNhoEVA tìm hiểu những tư thế quan hệ tình dục lâu ra nhất và đạt khoái cảm nhất hiện nay.

Đôi khi việc đổi tư thế quan hệ không chỉ khiến cho việc đời sống tình dục của bạn không nhàm chán với các tư thế truyền thống mà nó còn giúp cho những bạn kém may mắn mắc các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm…. có được những giây phút ân ái dài hơn nữa.

Top 9 tư thế quan hệ lâu ra nhất hiện nay mà các cặp tình nhân nên thử ít nhất 1 lần trong đời.

Tư thế xoắn giúp quan hệ tình dục lâu hơn

Bạn nữ nằng nghiêng người còn bạn nam sẽ quỳ gối xuống (như trong hình). Khi đó 1 chân bạn nữ sẽ duỗi thẳng, còn 1 chân thì để lên vai hoặc hông bạn nam.

Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ xoắn
Ảnh minh họa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ xoắn

Lúc này bạn nam sẽ là người kiểm soát và điều khiển nhịp độ khi giao hợp từ đó kiểm soát thời gian xuất tinh được dễ dàng hơn. Hai bạn mặt đối mặt nên việc bạn nữ biểu hiện khoái cảm cũng là cách giúp bạn nam thêm tự tin hơn trong mỗi lần nhấp. Vì vậy mà tư thế xoắn được sử dụng rất nhiều cho các cặp tình nhân muốn kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế úp thẳng giúp tăng thời gian quan hệ

Bạn nữ nằm úp mặt trên giường như hình vẽ, có thể kê thêm chiếc  gối ở vùng bụng cho cao hơn giúp cơ thể bạn nữ thoải mái hơn. Bạn nam sẽ úp người ở phía trên bạn nữ.

Lâu xuất tinh với kiểu Up Thẳng
Hình ảnh Up thẳng là một trong những tư thế quan hệ lâu ra nhất

Tư thế này thì chàng trai hoàn toàn kiểm soát được tốc độ và nhịp độ cuộc yêu, ưu điểm của tư thế úp thẳng này là dương vật lúc này dường như sẽ to hơn dài hơn, mang lại khoái cảm gấp nhiều lần cho cả hai đặc biệt là bạn nữ.

Tư thế quan hệ lâu ra nhất với thế G-Whiz

Tư thế quan hệ lâu xuất tinh G-Whiz được rất nhiều cặp đôi sử dụng bởi nó tương đối dễ thực hiện. Bạn nữ chỉ cần nằm ngửa ra, hai chân bác đặt lên vai bạn nam như trong ảnh.

Hình ảnh minh hoa với kiểu G-Whiz
Hình ảnh minh hoa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ G-Whiz

Với tư thế này thì dương vật dường như dài hơn nên việc chạm đến điểm G của nàng sẽ dễ dạng hơn bao giờ hết. Với tư thế quan hệ này thì thời gian quan hệ do bạn nam điều khiển hoàn toàn.

>>> XEM THÊM: 18+ Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất + An Toàn + Hiệu Quả

Tư thế quan hệ sướng nhất với Doggy

Tư thế này là tư thế vô cùng quen thuộc với tất cả các cặp tình nhân, tư thế sex doggy này bạn nữ quỳ xuống giường, hai tay chống xuống giường còn bạn nam sẽ ở phía sau từ từ tiến vào như trong hình vẽ.

Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ Doggy
Ảnh minh họa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ Doggy

Tư thế quan hệ Doggy này thì dường như cậu nhỏ sẽ thâm nhập vào tận điểm G của nàng một cách dễ dàng hơn từ đó nhịp độ và thời gian yêu chàng cũng duy trì một cách tốt hơn.

Tư thế quan hệ lâu xuất tinh với kiểu toa tàu

Tư thế quan hệ toa tàu này thì bạn nam tựa lưng vào thành giường, or trên ghế còn bạn nữ sẽ ngồi lên đùi chàng, rồi cả hai cùng nhẹ nhàng, nhịp nhàng chuyển động theo từng nhịp của nhau.

Ảnh minh họa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ toa tàu
Ảnh minh họa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ toa tàu

Bạn nữ không nhìn thấy mặt chàng trai nên sẽ thỏa sức tưởng tượng và hưởng thụ từng cơn khoái cảm, đồng thời hai tay của cả hai bạn có thể thỏa thích kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nhau.

Thời gian quan hệ lúc này sẽ do cả hai bạn cùng nhau phối hợp, với bạn nam bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì cả hai sẽ cùng từ từ, chậm rãi trong từng lần nhấp nhịp nhàng và từ tốn như đoàn tàu ra khỏi nhà ga vậy. Đây là 1 trong những tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất giúp cả 2 đạt cực khoái dài lâu 2020.

Tư thế quan hệ lâu xuất tinh với thế úp thìa

Tư thế úp thìa này bạn nữ chỉ cần nằm nghiêng người và hơi co chân lên một chút để bạn nam từ từ thâm nhập từ phía sau được dễ dàng hơn.

Quan hệ lấu xuất tinh với kiểu quan hệ úp thìa
Ảnh minh họa quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ úp thìa

Có lẽ đây là tư thế khá phổ biến như tư thế quan hệ truyền thống mà bạn vẫn thường xuyên sử dụng. Vậy tại sao tư thế quan hệ này lại kéo dài thời gian xuất tinh hơn? Chỉ đơn giản là khi đó tay bạn nam có thể thỏa sức mơn chơn các bộ phận nhạy cảm của nàng mỗi khi chàng có cảm giác sắp xuất tinh rồi, mà không phải dừng lại khiến cả 2 tùng tụt hưng phấn khi cao trào.

Ngoài ra, tư thế này cả hai đều khá thoải mái và không mất sức, khiến cho chàng trở nên dẻo dai và lâu ra hơn.

Tư thế quan hệ lâu ra với thế vỏ sò

Có lẽ đây là tư thế bạn nghe cái tên khá lạ, tư thế này sẽ khá khó khăn với bạn nữ vì nó yêu cầu sự dẻo dai. Lúc này bạn nữ sẽ nằm ngửa, hai chân đưa ngang đầu như hình bên dưới. Bạn nam lúc này sẽ từ từ tiến vào bên trong cô bé.

Tư thế quan hệ vỏ sò đầy kích thích
Tư thế quan hệ vỏ sò đầy kích thích

Với tư thế này cả hai cùng đạt những khoái cảm vô cùng vì cậu nhỏ sẽ tiến vào một cách dễ dàng hơn và sâu hơn. Chỉ với việc tiến vào dễ dàng hơn đã giúp chàng giảm được các căng thẳng từ đó tự tin hơn và kéo dài thời gian quan hệ với tư thế vỏ sò này rồi.

Tư thế quan hệ vũ công Ballet

Tư thế quan hệ Ballet này sẽ rất khác biệt cho các cặp tình nhân, sẽ giúp bạn có những khoái cảm chưa bao giờ có bởi tư thế này bạn nữ đứng thẳng và đối mặt với bạn nam và chỉ sử dụng 1 chân làm chân trụ như hình bên dưới.

Kéo dài thời gian quan hệ với tư thế vũ công Ballet
Kéo dài thời gian quan hệ với tư thế vũ công Ballet

Tư thế này cả 2 bạn sẽ dễ dàng cho nhau những nụ hôn và ánh mắt đầy tình yêu. Tư thế này thì bạn nam sẽ tiến vào bên trong của nàng một cách dễ dàng hơn và sâu hơn. Cả hai cùng thoải mái nhịp nhàng như đang nhảy 1 bản ballet vậy.

Tư thế quan hệ nữ cao bồi

Tư thế nữ cao bồi này bạn nam chỉ cần nằm ngửa trên giường đặt tay lên hông hay ngực của nàng để mơn chớn. Còn nàng lúc này sẽ nằm ngồi lên người chàng rồi nhẹ nhàng nhập từng cái yêu thương.

Quan hệ lâu ra với tư thế quan hệ nữ cao bồi
Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ nữ cao bồi

Tư thế này chàng hoàn toàn không mất chút sức lực nào hoàn toàn thư giãn cảm nhận từng cơn khoái cảm mà thôi.  Từ đó đây là tư thế quan hệ vợ chồng lâu ra mà rất nhiều các cặp đôi thường xuyên sử dụng.

Với 9 tư thế quan hệ lâu ra này sẽ giúp cặp tình nhân hâm nóng tình cảm hơn và đồng thời các tư thế quan hệ này giúp đàn ông lâu ra hơn và cùng đạt được nhiều cơn cực khoái hơn.

Hy vọng với 9 tư thế quan hệ lâu ra nhất này sẽ giúp bạn được phần nào đó. Tuy nhiên để đàn ông kéo dài thời gian quan hệ thì chỉ với tư thế quan hệ thì chưa đủ nhất là với các bạn đang có dấu hiệu bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì cần phải có cách thuốc để bổ trợ thêm về sinh lý.

>>> XEM THÊM: [SỰ THẬT] Thuốc Cường Dương An Toàn + Hiệu Quả Tốt Nhất

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY