Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Vòng May Mắn hay Trò LỪA ĐẢO? Mua ở đâu?

0
6937

Đã bao giờ bạn cảm thấy ghen tỵ với những ai trong cuộc sống mà bạn luôn thấy họ gặp may mắn hơn mình, mọi điều tốt lành đều đến với họ. Trong khi bản thân mình thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo không may mắn chưa? Nếu có thì bạn thử tìm hiểu về sức mạnh bí ẩn đến từ Vòng Chú Đại Bi ở bài viết này xem. Khi đó bạn sẽ thấy không phải những điều may mắn ngẫu nhiên lại đến với họ đâu.

Vòng Bi Đại Chú May Mắn Tài Lộc Bình An
Vòng Bi Đại Chú Bí Ẩn Sức Hút May Mắn Tài Lộc Bình An

Góc Nhỏ EVA đã nhận được rất nhiều những câu hỏi xoay quanh vật phẩm phong thủy này như: Vòng chú đại bi có tốt không? vòng chú đại bi có lừa đảo không? vòng chú đại bi giá bao nhiêu? mua vòng chú đại bi ở đâu chính hãng?…..cùng rất nhiều các câu hỏi khác.

Tổng quan về vòng chú đại bi

Vòng chú đại bi là gì ?

Đây là chiếc vòng may mắn phong thủy đã được trì chú may mắn bình an và tài lộc sẽ đến với người sử dụng cùng với gia đình của chủ nhân sở hữu nó.

Thông Tin Chi Tiết Vòng Bi Đại Chú
Thông Tin Chi Tiết Vòng Bi Đại Chú May Mắn Bình An

Nguồn gốc xuất sứ vòng chú đại bi

Chiếc vòng chú đại bi này có có xuất sứ ở Thái Lan, sau khi bạn đặt hàng và xác nhận đơn hàng thì sẽ được trì chú bên Thái Lan rồi sẽ được trì chú tại đó và gửi hàng về cho bạn.

Thông tin chi tiết vòng chú đại bi

 Trên chiếc vòng bi này được khắc 84 câu bao gồm 415 chữ trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tá Quảng Đại Viên Mãn Đại Bi Tâm Đà La Ni” với mong ước cứu khổ cứu nạn, diệt trừ mọi tham sân si và tội lỗi ta đã và đang có.

Chất liệu của vòng chú đại bi này là Titan mạn vàng nên bạn sử dụng hoàn toàn tự tin là không bị bong tróc, rỉ sét.

Ý Nghĩa Vòng Bi Đại Chú May Mắn Tài Lộc
Ý Nghĩa Vòng Bi Đại Chú May Mắn Tài Lộc

Ý nghĩa vòng chú đại bi phong thủy

  • Khi tiếp xúc với chiếc vòng này thì chúng ta như đã và đang đứng ở gàn ánh hào quang phật pháp. Giúp chúng ta tránh xa những điều xấu, xua đổi tà ma.
  • Giúp tâm bình an, luôn sáng suốt trong những quyết định quan trọng của cuộc đời
  • Trên vòng chú đại bi còn khắc hình ảnh Hoa Sen của nhà phật, với ý nghĩa là tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất rồi đem lại hương thơm ngát cho đời.
  • Khi bạn sử dụng chiếc vòng chú đại bi này cũng sẽ là món đồ trang sức cực kì đẹp và phong cách cho bạn.

Cách sử dụng vòng chú đại bi hiệu quả

Bây giờ Góc Nhỏ EVA sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng vòng bi này hiệu quả nhất.

  • Bạn sử dụng đeo như một món đồ trang sức bình thường, có thể kết hợp đeo cùng đồng hồ để thuận tiện cho việc nạp năng lượng tích cực cũng như thể hiện phong cách thời trang của bạn.
  • Bạn PHẢI là người đầu tiên chạm vào vòng khi bạn nhận hàng, vì chạm tay đầu tiên cũng chính là chủ nhân của chiếc vòng đó.
  • Khi sử dụng cần tuyệt đối tin tưởng vào sức mạnh và sự linh nghiệm và vòng chú đại bi đem lại với cuộc đời mình và toàn thể người thân xung quanh.
  • Tập trung tinh thần vào những điều bạn muốn, sau đó bình tĩnh xoay vòng cầu nguyện. Hãy thực hiện điều này mỗi ngày để chiếc vòng có thể thấu hiểu được nguyện vọng của bạn.

Đánh giá của khách hàng về vòng chú đại bi

Cùng xem một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng chiếc vòng bi trì chú may mắn này nhé:

Đánh giá của người dùng sau khi sử dụng Vòng Bi Đại Chú
Đánh giá của người dùng sau khi sử dụng Vòng Bi Đại Chú

Vòng chú đại bi có giá bao nhiêu?

Với vật phẩm phong thủy quý giá được trì chú tại Thái Lan như này để đem lại máy mắn, tài lộc, thịnh vượng cho bạn như này thì quả thật sẽ là vô giá đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên hiện nay với mục đích là đem lại may mắn đến cho nhiều người dân Việt mà nhà sản xuất cũng như các vị thầy ở Thái đã quyết định giá ưu đãi chỉ còn 890.000vnđ cho 100 người đầu tiên đặt hàng tại website nhà sản xuất.

Vòng Bi Đại Chú May Mắn Tài Lộc Bình An
Vòng Bi Đại Chú May Mắn Tài Lộc Bình An

Mua vòng chú đại bi ở đâu uy tín?

Hiện nay có không ít đơn vị đã và đang kinh doanh sản phẩm này nhằm mục đích chuộc lợi, tuy nhiên để hiệu quả nhất thì bạn cần tìm đúng nơi sản xuất để đặt mua. Góc Nhỏ EVA hiểu điều đó nên khuyên bạn nên đặt hàng tại website nhà sản xuất để mua được vòng chú đại bi chính hãng để đem lại may mắn, phước lộc bình an cho mình.

Lưu ý: May mắn này chỉ dành cho 100 người đầu tiên đặt hàng thành công ở đường dẫn của nhà sản xuất vòng bi đại chú này. Những nơi bán chiếc nhẫn xoay này với giá cực rẻ như bạn từng thấy đều là nơi bán hàng không xuất xứ từ Thái Lan và không được trì chú tại Thái Lan nhé.

Kết Luận

Không có điều gì là ngẫu nhiên xảy ra cả, đôi khi họ sở hữu những bí quyết may mắn mà chưa hề nói với ai. Vì thế bản thân mình phải tự nắm lấy cơ hội và làm chủ vận may cho chính mình.

Còn chờ gì nữa mà không sở hữu trong tay chiếc vòng chú đại bi may mắn tài lộc và bình an ngay hôm nay.

>>> XEM THÊM: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh? Nhẫn xoay thần chú hay trò LỪA ĐẢO?

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY