Ý nghĩa Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Sự thật trí mạng khi đeo nhẫn

2
7179

Gần đây trên cộng đồng phong thủy Việt đang rộ lên loại Nhẫn Xoay Bát Nhã Tâm Kinh trì chú cầu may mắn bình an tài lộc đến cho gia chủ. Vậy rốt cục ý nghĩa nhẫn bát nhã tâm kinh là gì?

Có những gì mà họ đang quảng cáo hay không? Hãy để cùng GocNhoEVA khám phá ý nghĩa này nhé.

Nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh - Thu hút tài lộc bình an
Nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh – Ý nghĩa Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Xuất xứ Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh có nguồn gốc từ Thái Lan, được thỉnh ngôi chùa tại Thái Lan. Và các nhà sư tại ngôi chùa này mong mang may mắn an lành đến giúp đỡ tất cả mọi người nên đã trì chú may mắn lên chiếc nhẫn xoay bát nhã tâm kinh này.

Nguồn gốc xuất xứ và kết cấu nhẫn xoay bát nhã tâm kinh

Ý Nghĩa Nhẫn Bát Nhã

Đang có rất nhiều những câu hỏi xoay quanh ý nghĩ của nhẫn xoay bát nhã tâm kinh này, sau đây là một số ý nghĩa tiêu biểu về loại nhẫn phong thủy bát nhã tâm kinh này:

 • Nhẫn xoay bát nhã tâm kinh giúp Vạn Sự Hanh Thông
 • Công Việc thuận lợi, mua may bán đắt
 • Cầu tài lộc như ý
 • Con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống
 • Những ai đeo nhẫn xoay bát nhã tâm kinh đã được trì chú này trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn.
 • Ngoài ra, chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này còn dùng làm đồ trang sức rất đẹp, và quý giá bởi được mạ vàng trên chiếc nhẫn
 • Chữ VẠN của nhà Phật được khắc trên nhẫn với ý nghĩa biểu tượng cho công đức vô lượng sánh ngang với trời bể của nhà phật, đem lại bình an, hạnh phúc, tài lộc sung túc cho gia chủ.
 • Trên nhẫn còn khắc bộ BÁT NHÃ TÂM KINH thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh, bộ kinh này giúp con người trở nên tĩnh lặng tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

Bên trên là một vài ý nghĩa tiểu biểu, tuy nhiên chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này là vật phẩm phong thủy nên với mỗi người sẽ có một ý nghĩa khác nhau, tùy theo ý niệm tâm linh của mỗi người.

>>>Xem thêm: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh? Nhẫn xoay thần chú hay trò LỪA ĐẢO?

Kết Luận

Qua bài viết về ý nghĩa nhẫn bát nhã tại Góc Nhỏ EVA này hy vọng đã giúp bạn hiểu phần nào đó về chiếc nhẫn xoay bát nhã tâm kinh này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhẫn bát nhã tâm kinh hãy để lại bình luận ở dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay.

Chúc bạn gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi với chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Phong Thủy này.

MUA NGAY TẠI WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

2 COMMENTS

 1. Từ khi tôi mua và đeo nhẫn bát nhã , dường như tâm trí được an lành , bình tĩnh , lạc quan , gặp may mắn .. trước những biến động khó khăn , nhu cầu cần giải quyết của cuộc sống.

  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ và quay lại review tốt để mọi người mua sản phẩm CHUẨN. kẻo mua phải hàng giả chỉ vài chục hoặc 100-200k

LEAVE A REPLY