Yếu sinh lý tiếng anh là gì?

0
3559

Yếu sinh lý là chứng bệnh tình dục rất phổ biến hiện nay và xuất hiện ở cả đàn ông và phụ nữ. Nhưng thực sự sẽ là vấn đề nghiêm trọng đối với các quý ông.

Chính vì thế mọi người tìm hiểu các thông tin về sản phẩm chữa yếu sinh lý rất nhiều. Việc tìm hiểu cả các trang web nước ngoài cho những ai biết tiếng anh cũng là một lợi thế lớn.

Vậy yếu sinh lý tiếng anh là gì? Hãy cùng GÓC NHỎ EVA tìm hiểu nha:

Yếu sinh lý tiếng anh là gì?

Yếu sinh lý tiếng anh là Erectile Dysfunction, hay còn gọi là chứng bất lực, rối loạn cương dương ở nam giới. Đây là nỗi ám ảnh vô cùng tệ hại đối với đàn ông Việt.

Yếu sinh lý tiếng anh là gì?
Yếu sinh lý tiếng anh là gì?

Nhưng bạn đừng lo đây là chứng bệnh của rất nhiều đàn ông trên thế giới nên đã có cách khắc phục và chữa trị rồi.

Ví dụ như Kichmen 1h – Kích Thích Mãnh Thú Trong Bạn giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên tới 2-3 tiếng, bí quyết khiến nàng phải van xin. Loại thuốc này của người Việt và đã được Mỹ thông qua và sử dụng rất nhiều nước trên thế giới.

>>> Tổng quan KICHMEN 1h từ A-Z Tác dụng-Thành phần-Đánh giá khách hàng

Bạn đã biết tên tiếng anh của yếu sinh lý rồi hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin về yếu sinh lý ở cả tiếng việt và tiếng anh nhé.

Xem thêm các bài viết về yếu sinh lý tại Góc Nhỏ EVA:

>>> Có chồng yếu sinh lý – Vợ nên cho Ăn gì + Uống gì?

>>> 9 Dấu hiệu nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý CHÍNH XÁC nhất 2020

 

SHARE
Thích nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe toàn diện như làm đẹp da, sức khỏe giới tính nam nữ, bệnh đau dạ dày, bệnh trĩ...Review về các món ăn, địa điểm du lịch mà mình đã từng đi qua....

LEAVE A REPLY